VỊ TRÍ MARINA BAYFRONT TOWERS HẠ LONG

Marina Bayfront Towers có vị trí nằm trong Bán đảo 3, khu đô thị du lịch Halong Marina, phường Hùng Thắng, Bãi Cháy, TP Hạ Long, Quảng Ninh.

Đây là nơi có trị trí đẹp nhất trong 3 bán đảo do tập đoàn Bim Group đầu tư và phát triển, có lợi thế tiếp giáp trung tâm khu du lịch Bãi Cháy. Thông qua trục đại lộ của dự án, Marina Bay Hạ Long dễ dàng kết nối tất cả các tuyến đường chính hiện tại mà khu vực Bãi Cháy đang có giúp việc di chuyển vô cùng thuận tiện.

vị trí marina bayfront towers hạ long
vị trí marina bayfront towers hạ long

🔸 Hướng 1: giáp bãi tắm biển dài 1,2km
🔸 Hướng 2: tiếp giáp trực tiếp Hồ tạo sóng
🔸 Hướng 3: liền kề khu nghỉ dưỡng New World Halong
🔸 Hướng 4: kết nối trực tiếp đại lộ trung tâm

Dựa vào quy hoạch đô thị TP Hạ Long giai đoạn 2020-2030, từ vị trí của Marina Bay Towers cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các bãi biển du lịch, khu vui chơi, bến xe, cao tốc và trung tâm thành phố

Với vị trí mặt biển đẹp nhất trung tâm Bãi Cháy, dự án được phát triển theo mô hình đã rất thành công từ Marina Bay Sand nổi tiếng của Singapore. Điều này giúp cho giá trị các căn hộ chung cư, shophouse thương mại tăng trưởng giá cực kỳ tốt. Nhà đầu tư cũng vì thế mà nhận được khoảng giá trị tương ứng với số tiền mà mình đã bỏ ra. Đối với cư dân ở sẽ được tận hưởng môi trường sống bậc nhất Miền Bắc.

– Chưa đầy 1P di chuyển tới Bãi tắm biển, Hồ tạo sóng
– 2P tới Cái Dăm, Vinpearl Đảo Rều
– 3P di chuyển tới: khu vui chơi Sun World, Cáp Treo

👉Xem thêm CHỦ ĐẦU TƯ MARINA BAYFRONT HẠ LONG tại đây

5/5 - (1 bình chọn)