Bim Land sắp ra mắt các dự án bất động sản với diện mạo mới

Sắp tới đây, chủ đầu tư BIM Land sẽ ra mắt thị trường các dự án với mô hình hoàn toàn mới, hướng tới nhu cầu của đại đa số nhà đầu tư hiện nay nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn cao cấp, trong đó có thể kể đến dự án Marina Bayfront Tower tại Hạ Long.

Chiến lược của BIM Land trong những năm tới đây

Trong 2 năm dịch bệnh diễn biến phức tạp, ban lãnh đạo của BIM Land đã phải có những tính toán chiến lược và triển khai một cách quyết liệt để vượt qua một thách thức mang tầm vóc toàn cầu như Covid-19.

Một mặt chúng tôi nỗ lực duy trì công tác hoàn thiện và bàn giao các dự án đang triển khai để đạt được tiến độ cũng như chất lược công trình cam kết. Mặt khác, ban lãnh đạo công ty nhận định xác định rõ nhu cầu, thị hiếu của nhà đầu tư chiến lược – là các nhà đầu tư dài hạn.

Bền vững là từ khóa mà ban lãnh đạo BIM Land đã đặt ra từ trước khi dịch bệnh bùng phát và trong 3 năm qua chúng tôi kiên trì theo đuổi tiêu chí này. Sự bền vững phải được thể hiện từ sản phẩm cho đến các hoạt động của doanh nghiệp.

Các dự án BĐS mà công ty đầu tư luôn phải đạt được những chứng chỉ về bền vững. Đây là xu hướng của cả thế giới cũng như tiêu chuẩn mà khách hàng cao cấp quan tâm hiện nay. Xa hơn, trong định hướng kinh doanh, chúng tôi kiên trì theo đuổi phân khúc BĐS cao cấp và hướng tới các nhà đầu tư dài hạn có tầm nhìn và tiềm lực.

Nhờ chiến lược chủ động đón đầu thị trường phục hồi và kiên trì phát triển theo định hướng bền vững, năm 2022, BIM Land sẽ đưa vào vận hành loạt dự án đã hoàn thành. Cụ thể tại Phú Quốc trong quý 2/2022, chúng tôi đưa vào vận hành khu nghỉ dưỡng Regent Phu Quoc và khu nghỉ dưỡng cao cấp Sailing Club Villas & Resort Phu Quoc. Đặc biệt Regent Phu Quoc là dự án BĐS nghỉ dưỡng đầu tiên của thương hiệu Regent tại Việt Nam. Với tiêu chuẩn 6 sao và là thương hiệu ở phân khúc cao nhất của Tập đoàn IHG, đây sẽ là điểm đến sang trọng mới tại Phú Quốc.

Ở Hạ Long trong mùa hè này chúng tôi cũng sẽ đưa vào vận hành tòa căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Citadines Marina do The Ascott vận hành.

Với điểm rơi của mùa du lịch 2022 cũng như chính sách hộ chiếu vaccine đang sớm được thông qua cho phép khách du lịch nước ngoài quay trở lại Việt Nam, chúng tôi tin rằng các công trình này sẽ tạo những dấu ấn mới trên thị trường du lịch.

Song song với vận hành các dự án đã hoàn thiện, BIM Land sẽ ra mắt các dự án với mô hình mới, hướng tới nhu cầu của nhà đầu tư hiện nay nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn cao cấp mà chúng tôi đã theo đuổi nhiều năm qua.

Yếu tố “mới” trong những sản phẩm BIM Land đưa ra thị trường năm nay?

Trong những năm qua, BIM Land phát triển và giới thiệu ra thị trường các dự án độc lập tại những điểm đến mà chúng tôi là chủ đầu tư như Phu Quoc Marina hay Halong Marina. Nhưng trong năm 2022, chúng tôi sẽ ra mắt những dự án theo mô hình phức hợp.

Vào quý II/2022, chúng tôi sẽ công bố dự án Marina Bayfront District tại Hạ Long. Đây là dự án phức hợp từ sản phẩm (Căn hộ cao cấp – Marina Bayfront Tower, Townhouse, Shophouse) tới công năng tiện ích (an cư, nghỉ dưỡng, giải trí, mua sắm). Nhiều khách du lịch Việt Nam khi ra nước ngoài đã biết tới mô hình này như Victoria Dockside ở Hong Kong hay Marina Bay Sand nổi tiếng của Singapore. Với mục tiêu Quảng Ninh sẽ đón 30 triệu khách du lịch tới năm 2030, chúng tôi tin rằng Marina Bayfront Hạ Long sẽ trở thành một điểm đến nổi bật, nâng tầm du lịch Hạ Long.

Marina Bayfront Tower Hạ Long

Trong năm nay, BIM Land cũng sẽ chính thức giới thiệu dự án Thung lũng Thanh Xuân tại điểm đến mới là tỉnh Vĩnh Phúc. Với quy mô gần 170ha, chúng tôi định vị đây là một dự án phức hợp gồm 5 phân khu với những đặc trưng riêng nhưng vẫn thống nhất trong tổng thể của một không gian sống gần gũi thiên nhiên, tốt cho sức khỏe thân và tâm.

Sau đại dịch, nhu cầu về việc sở hữu một ngôi nhà thứ hai là nơi trở về nương náu, nghỉ dưỡng và duy trì một đời sống với những hoạt động tốt cho sức khỏe trong không gian thiên nhiên đang rất lớn. Chính vì thế, khi phát triển dự án Thung lũng Thanh Xuân, chúng tôi đã nhìn thấy lợi thế của cảnh quan thiên nhiên và định hướng phát triển những sản phẩm cũng như dịch vụ đáp ứng nhu cầu này.

Theo báo Quảng Ninh

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *